Điểm danh các trung tâm dạy tiếng Anh đi du lịch tốt nhất TPHCM

Ngày nay nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam ngày càng lớn. Họ không chỉ thích du lịch tới các địa danh nổi tiếng trong nước mà thậm chí còn sẵn sàng chi một khoản lớn để tới các nước châu Á, châu Âu,… để đi du lịch, khám phá thế giới. Tuy nhiên, khi đi du lịch có một điều bất tiện đó là ngôn ngữ giao tiếp. Nếu các bạn không biết ngôn ngữ bản địa của nước đó thì ít nhất các bạn phải nói được tiếng Anh. Nhưng nếu không nói được tiếng Anh mà vẫn muốn đi du lịch nước ngoài thì phải làm sao? Đương nhiên là hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh đi du lịch chứ sao. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số trung tâm dạy tiếng Anh đi du lịch tốt nhất TPHCM.

1. Trung tâm Anh ngữ Etest

Trung tâm dạy tiếng Anh đi du lịch tốt nhất TPHCM đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là trung tâm Anh ngữ Etest. Đây là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh khá chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Sài thành hiện nay. Ngoài chương trình đào tạo tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh đi du lịch thì trung tâm còn đào tạo cả các lớp thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, SAT, ACT,…

diem-danh-cac-trung-tam-day-tieng-anh-di-du-lich-tot-nhat-tphcm

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Etest

Với đội ngũ giảng viên Việt Nam lẫn nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, các bài giảng khoa học, phương pháp giảng sáng tạo giúp học viên học nhanh và nhớ lâu, Etest đã đào tạo thành công nhiều khóa học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Học viên khi theo học tại Etest có thể hoàn thiện cả khả năng viết, đọc, nghe và nói, được giới thiệu các loại sách học IELTS tốt nhất. Do đó, khi theo học tại trung tâm Anh ngữ Etest các bạn có thể yên tâm với vốn tiếng Anh của mình và thoải mái đi du lịch tại bất cứ đất nước nào.

Địa chỉ 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3, TP.HCM – 093 380 6699

Địa chỉ 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM – 093 780 6699

2. ILA Việt Nam

Trung tâm thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là ILA Việt Nam. Tại trung tâm, các khóa học tiếng Anh giao tiếp được mở ra theo xu hướng chuẩn quốc tế để học viên có thể được đào tạo một cách bài bản nhất. Đồng thời, giảng viên cũng có thể đánh giá đúng được tiến độ học tập của học viên, thậm chí có các chương trình hỗ trợ học viên thi chứng chỉ quốc tế. Đặc biệt, ILA kết hợp cả những kỹ năng thực tế, đời sống, công việc và học tập để giúp học viên tiếp thu bài dễ dàng hơn.

diem-danh-cac-trung-tam-day-tieng-anh-di-du-lich-tot-nhat-tphcm

Trung tâm Anh ngữ  ILA Việt Nam

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM

Điện thoại: (028) 3521 8788

3. Trung tâm VUS

Một trong các trung tâm dạy tiếng Anh đi du lịch tốt nhất TPHCM có thể kể tới trung tâm VUS. Trung tâm chuyên dành cho các học viên từ 17 tuổi trở lên có nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp, đi làm, đi du lịch hay định cư nước ngoài. Trung tâm nhận được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng. Các bài giảng đều thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng, chủ đề đa dạng, có tính gần gũi và ứng dụng cao.

diem-danh-cac-trung-tam-day-tieng-anh-di-du-lich-tot-nhat-tphcm

Trung tâm đào tạo Anh ngữ VUS

Địa chỉ: Số 72 Võ Thị Sáu, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 028 3925 9899

4. Anh ngữ NewSky

Anh ngữ NewSky có tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Trung tâm được thành lập từ năm 2001, tới nay đã hoạt động được gần 20 năm, đầu tạo được nhiều thế hệ học viên. Chương trình học tại newSky chia làm nhiều cấp độ, có từ cơ bản tới nâng cao và chủ yếu tập trung vào thực hành, giao tiếp, giúp học viên có thể tự tin nói và phát âm chuẩn ngay tại lớp học. Chi phí học tập tại đây cũng tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

diem-danh-cac-trung-tam-day-tieng-anh-di-du-lich-tot-nhat-tphcm

Trung tâm Anh ngữ Anh ngữ NewSky

Địa chỉ 1: Số 292 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ 2: Số 113 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, Phú Nhuận, TPHCM

Địa chỉ 3: Số 62 đường 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM

5. Wall Street English

Đây là một trong các trung tâm có lớp học tương đối thoải mái. Khi theo học tại đây, các bạn sẽ không có khái niệm về “lớp học cố định”. Thay vào đó, bất cứ lúc nào các bạn rảnh rỗi cũng có thể tham gia lớp học. Tại Wall Street bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn và cùng giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn. Cả giáo viên lẫn học viên đều phải thực hành giao tiếng bằng tiếng Anh, do đó, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Anh đi du lịch tốt nhất TPHCM, phù hợp với những người có công việc bận rộn.

diem-danh-cac-trung-tam-day-tieng-anh-di-du-lich-tot-nhat-tphcm

Trung tâm Anh ngữ Anh ngữ Wall Street English

Địa chỉ: Số 21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TPHCM

Điện thoại: 093 111 2288 

Trên đây là danh sách 5 trung tâm dạy tiếng Anh đi du lịch tốt nhất TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Mỗi trung tâm đều có những phương pháp dạy riêng nhưng đều được đánh giá cao về tính hiệu quả. Học phí của các trung tâm này cũng tương đối hợp lý, phù hợp với đại đa số đối tượng học viên.

 

Leave a Reply