Thế Giới

Du lịch Nhạn Môn Quan Trung Quốc

December 3, 2014
Khám phá Thế giới

1,033 Lượt xem

Nhạn Môn Quan – đệ nhất quan của Trung Quốc đã trở thành 1 vùng đất huyền thoại trong những siêu phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Nhạn Môn Quan Trung Quốc

Nhạn Môn Quan Trung Quốc

Một tour du lịch Trung Quốc 7 ngày đến du ngoạn Nhạn Môn Quan, bất cứ ai hâm mộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ sẽ thấy như nơi đây vẫn còn khắc khoải câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở của chàng anh hùng võ công tuyệt đỉnh Kiều Phong cũng như đượm buồn trước cái kết buồn của nàng A Tử

Cái tên Nhạn Môn Quan được biết đến là do Nhạn Môn Quan nằm trên một thung lũng lọt thỏm giữa 2 bờ vách núi hiểm trở của ở huyện Đại cách Hân Châu tầm hai mươi km. Nhạn Môn Quan ý chỉ chỉ những con chim nhạn mới vượt qua được nơi cửa ải hùng vĩ này.

Đọc thêm Du lịch Trung Quốc chiêm ngưỡng Nga Mi Sơn Tại Đây

Nhạn Môn Quan cũng mang trong mình những chiến tích thăng trầm của lịch sử của nhiều cuộc chiếm khốc liệt vùng biên ải mà bất cứ ai cũng mong muốn được tìm hiểu.

Di tích quân sự quan trọng của Trung Hoa

Di tích quân sự quan trọng của Trung Hoa

Ngày nay, 3 cửa ải ở Nhạn Môn Quan vẫn đang được bảo tồn và gìn dữ khiến nơi đây không chỉ là một địa danh mà còn là một di tích lịch sử quân sự của Trung Quốc.

Click https://dulichkhampha.org/kham-pha-the-gioi/du-lich-han-quoc-kham-pha-cong-vien-tinh-yeu/ để khám phá công viên tình yêu nổi tiếng của Hàn Quốc.

Du lịch Nhạn Môn Quan Du lịch Trung Quốc Nhạn Môn Quan Trung Quốc Tour du lịch Trung Quốc Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày

2014-12-03

Xem thêm

Trung tâm mua sắm sầm uất MBK

Địa chỉ mua sắm du lịch Thái Lan

Thái Lan là một trong những thiên đường mua sắm nổi tiếng thế giới. Khách du …

Vườn Bách Thảo Botanic Gardens

Khu vườn bách thảo Botanic Gardens Tại Singapore

Vườn Bách Thảo Botanic Gardens là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại Singapore quốc đảo nhỏ …

Topics #Du Lịch