Tour Giá Rẻ

Tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Tour cát bà 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Chúng tôi xin giới thiệu một tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm giá rẻ và chương trình vô cùng hấp dẫn năm 2022 để phục vụ quý khách không có nhiều thời gian du lịch khám phá Cát bà 2 ngày 1 đêm.

Chỉ 650.000 vnd / quý khách đã có ngay 1 tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm

  • 1 đêm nghỉ tại khách sạn
  • 1 bữa ăn trưa trên tàu
  • Chuyến thăm quan vịnh 1 ngày
Tầu thăm quan vịnh lan hạ
Tầu thăm quan vịnh lan hạ

Ngày 01 check in phòng

Quý khách tham quan tự do các điểm như : Vườn Quốc Gia Cát Bà, Động Trung Trang, Hang Quân Y, Bãi tắm Cát Cò 1,2,3 và bãi tắm Tùng thu – Phương tiện di chuyển taxi hoặc thuê xe máy (không bao gồm trong combo này)

Ngày thứ 2

07 giờ ăn sáng check out phòng, bắt đầu tham quan vịnh Lan Hạ 1 ngày từ 8h15 sáng đến 15h40 chiều

Điểm nổi bật trong tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm :

  • Thăm quan Vịnh Lan Hạ , thăm quan làng chài Cái Bèo trên vịnh
  • Chèo kayaking ở Hang Sáng , Hang Tối
  • Lặn biển Snorkleling tại Ba Trái Đào (nếu thuỷ triều cho phép)
  • Tắm biển tại Ba Trái Đào

Kết thúc lịch trình, hẹn quý khách trong những tour lần sau

Lưu ý : giá trên áp dụng cho từ 2 khách trở lên, cuối tuần phụ thu 100k/ khách, nâng cấp tour vịnh vip thu thêm 250.000 vnd/khách.

Quý khách vui lòng mang theo

Đồ dùng cá nhân, kem trống nắng, đồ bơi, mũ nón và nước uống, mang theo giầy thể thao, leo núi Đảo Khỉ đá rất sắc và nhọn. Lịch trình mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc theo nhiều yếu tố như thời tiết, lệnh điều tàu của Cảng vụ…

Hình thức thanh toán : Quý khách vui lòng đặt cọc giữ chỗ giữ giá.

Mọi chi tiết inbox hoặc liên hệ để được tư vấn : 0886350428 / Zalo / WhatsApp

Cát Bà là một điểm đến vô cùng hấp dẫn và còn hoang sơ cho bạn khám phá rất nhiều địa điểm trên đảo, bạn có thể đi những tour Cát Bà 1 ngày giá rẻ chất lượng cao, nếu bạn có nhiều thời gian hơn, điều kiện hơn thì bạn có thể đi những tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm ngủ trên tầu hoặc ngủ khách sạn, ngủ resort với đủ loại phòng và giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Có rất nhiều cách và phương tiện đi từ các tỉnh đến Cát Bà như từ Bắc Ninh đi Cát Bà, xe từ Hà nội đi Cát Bà, từ Hưng Yên đi Cát Bà, Từ Hải Dương đi Cát Bà hoặc từ Hải Phòng đi Cát Bà … bằng phương tiện xe bus du lịch hoặc xe limousine từ Hà nội đi Cát Bà, hoặc có thể đi xe ô tô cá nhân hoặc xe máy đều được

4.8/5 - (5 bình chọn)